โพสเมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021 2:48 pm

หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ (ต่อเนื่อง) ออกหน่วย ร่วมปฏิบัติภารกิจที่ ศูนย์ฉีดวัคซีน Covid 19 ภาคสนาม ณมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564 อ.นพ.สุขสันต์ คุณครูใหญ่ของหลักสูตร นฉพ.เปมิกา คุณครูพี่เลี้ยง พร้อมด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 2
นศ.นฉพ.สุชาดา นศ.นฉพ.อรรณิกา นศ.นฉพ.เกรียงศักดิ์ นศ.นฉพ.มนัญชัย นศ.นฉพ.ณัฐพงศ์ ร่วมปฏิบัติภารกิจที่ ศูนย์ฉีดวัคซีน Covid 19 ภาคสนาม ณมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์