โพสเมื่อ: กันยายน 17, 2024 9:56 am

บรรยากาศศึกษาดูงาน Vajira EMS Water Life Saving

บรรยากาศการศึกษาดูงาน Vajira EMS Water Life Saving เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567  ในรายวิชา จภฉพ 202 ประมวลระบบการแพทย์ฉุกเฉิน ของนักศึกษาฉุกเฉินการแพทย์ (ต่อเนื่อง) ชั้นปีที่ 2 ณ ห้องประชุมริมน้ำ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

• บรรยาย หัวข้อ “การขนย้ายผู้ประสบภัยทางน้ำ” โดย นฉพ.ชยพล ภะวัง

• ฝึกปฏิบัติ เรื่อง การขนย้ายผู้ประสบภัยทางน้ำ : ร้อง ตะโกน โยน ยื่น

• ฝึกปฏิบัติ เรื่อง การช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำด้วยเรือพยาบาล

ขอขอบคุณวิทยากรจากฝ่ายบริการการแพทย์ฉุกเฉินและสาธารณภัย วชิรพยาบาล