โพสเมื่อ: กันยายน 2, 2024 1:59 pm

ภาพบรรยากาศศึกษาดูงาน ศูนย์การเรียนรู้โรคหลอดเลือดสมองศิริราช (Siriraj Stroke Learning Center ) เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2567 ในรายวิชา จภฉพ 202 ประมวลระบบการแพทย์ฉุกเฉิน ของนักศึกษาฉุกเฉินการแพทย์ (ต่อเนื่อง) ชั้นปีที่ 2 โดยได้เรียนรู้เกี่ยวกับรถรักษาอัมพาตเคลื่อนที่ (Mobile Stroke Unit) และหอผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองครบวงจร (Acute Stroke Unit) โดย รศ. นพ.ยงชัย นิละนนท์ ประธานศูนย์การเรียนรู้โรคหลอดเลือดสมองศิริราช คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล