โพสเมื่อ: กรกฎาคม 12, 2024 12:17 pm

ประกาศเรียกรายชื่อบัญชีสำรองเพื่อเข้าศึกษา สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ (ต่อเนื่อง) ปีการศึกษา 2567 เพิ่มเติม

ประกาศเรียกรายชื่อบัญชีสำรองเพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ (ต่อเนื่อง) คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2567 เพิ่มเติม จำนวน 1 คน

ทั้งนี้ ขอให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ (ต่อเนื่อง) ติดตามการขึ้นทะเบียนรายงานตัวเป็นนักศึกษาผ่านระบบออนไลน์ โดยขอให้ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ตามประกาศราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เรื่อง การขึ้นทะเบียนของนักศึกษาใหม่ ทางเว็บไซต์ www.pccms.ac.th