โพสเมื่อ: มิถุนายน 18, 2024 1:28 pm

หลักสูตรการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน ณ จุดเกิดเหตุ EMS RALLY 2024

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2567 ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยโสธร นักศึกษาฉุกเฉินการแพทย์ (ต่อเนื่อง) ชั้นปีที่ 2 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประจำโรงพยาบาลแหล่งฝึก โรงพยาบาลร้อยเอ็ด เข้าร่วมเป็น Staff ทีมกู้ชีพในการแข่งขัน EMS Rally จังหวัดยโสธร ทั้งนี้ ขอขอบพระคุณอาจารย์ประจำแหล่งฝึกและเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่ให้นักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากให้ห้องเรียน ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน ณ จุดเกิดเหตุ และสามารถถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้อื่นได้