โพสเมื่อ: กุมภาพันธ์ 7, 2023 2:05 pm

รวมภาพบรรยากาศนิเทศนักศึกษาโรงพยาบาลแหล่งฝึก 3 แหล่ง

รวมภาพบรรยากาศ ที่ผ่านมา ทางหลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ (ต่อเนื่อง) มีการนิเทศโรงพยาบาลแหล่งฝึก รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จ.ชลบุรี โรงพยาบาลสระบุรี และ โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ ทางหลักสูตรต้องขอบคุณอาจารย์ประจำโรงพยาบาลแหล่งฝึกทุกท่านที่ดูแลและให้ความรู้ แก่นักศึกษาฉุกเฉินการแพทย์ชั้นปีที่ 2