โพสเมื่อ: สิงหาคม 1, 2022 11:38 am

ในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ทางสาขาฯได้จัดโครงการมอบชุดกาวน์ และชุดปฏิบัติการ แก่ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์(ต่อเนื่อง) ชั้นปีที่ 2 โดย ศาสตราจารย์ แพทย์หญิง จิรพร เหล่าธรรมทัศน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวเปิดงาน และให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมด้วย ผู้บริหาร และคณาจารย์โรงเรียนวิทยาศาสตร์การแพทย์ สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์(ต่อเนื่อง) ได้ร่วมกล่าวให้โอวาทนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นักศึกษาที่เข้ารับมอบชุดปฏิบัติการในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องบรรยาย SONO ชั้นที่ 2 คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์