โพสเมื่อ: กรกฎาคม 14, 2022 11:21 am

ในวันที่ 14-15 กรกฎาคม 2565 ทางสาขาวิชาฯได้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการและการแข่งขันกีฬาสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6 ประจำปี 2565 ณ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ซึ่งเป็นครั้งแรกที่สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์(ต่อเนื่อง) ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์​ ได้เข้าร่วมแข่งขัน โดยนักศึกษาชั้นปีที่1 ก็ได้คว้ารางวัล
– รองชนะเลิศอันดับ 2 ในรายการแข่งขันทักษะการตอบปัญหาทางวิชาการ
– รองชนะเลิศอันดับ 2 ในรายการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลหญิง
– รองชนะเลิศอันดับ 2 ในรายการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชาย
– รองชนะเลิศอันดับ 2 ในรายการแข่งขันกีฬาบาสชาย
– นศ.นฉพ.พวงฤทัย พุทธรัตน์ ได้รางวัลนักกีฬาหญิงดีเด่น และขอแสดงความยินดีกับ พันจ่าเอกไกสร แหลมจริง ในรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น และ นศ.นฉพ.ลือชัย สาธร ในรางวัลศิษย์ปัจจุบันดีเด่น