โพสเมื่อ: สิงหาคม 8, 2024 10:38 am

วันที่ 7 สิงหาคม 2567 โรงเรียนนวัตกรรมการบริหารจัดการสถานพยาบาล คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ถวายมุฑิตาจิต “พระชยานันทมุนี” เป็น “พระราชนันทวัชรบัณฑิต สิทธิธรรมพัฒนาทร มหาคณิสสร บวรสังฆาราม คามวาสี สถิต ณ วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง จังหวัดน่าน