โพสเมื่อ: สิงหาคม 7, 2024 10:26

นายแพทย์อี๊ด ลอประยูร ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมปฏิบัติภารกิจสำคัญดูแลนักกีฬาทีมชาติไทย ในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายแพทย์กองอำนวยการการแข่งขันของโอลิมปิคไทย ปารีส 2024 ณ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส