โพสเมื่อ: 17 มีนาคม 2021 7:55 am

“HST PCCMS Road Show Live Zoom Meeting”

ขอเชิญรับชม 💛”HST PCCMS Road Show Live Zoom Meeting”💚 คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 🎥🚌 เตรียมพบกับ 📒 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสัทภาพการแพทย์ 📒 หลักสูตรประกาศนียบัตรฯ หลักสูตร 1 ปี