โพสเมื่อ: พฤศจิกายน 3, 2020 6:29 am

กิจกรรมครบรอบ 11 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ วันที่ 29 ตุลาคม 2563 ณ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

08.00 น. พิธีทำบุญในวันครบรอบ 11 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โดย สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย ธัมมธโช) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ณ ชั้น 4 ศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

09.00 น. รับน้ำพระพุทธมนต์ กับ สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย ธัมมธโช) ณ ชั้น 1 ศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

09.15 น. ผู้ร่วมทำบุญบริจาคสมทบทุนเพื่อขอรับพระพุทธสิรินาคเภษัชยคุรุจุฬาภรณ์ มูลค่าบริจาค30,000 บาท ขึ้นไป เข้ารับมอบพระพุทธสิรินาคเภษัชยคุรุจุฬาภรณ์เป็นที่ระลึกกับ สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย ธัมมธโช)

10.00 น. เสวนาพูดคุยกับผู้อำนวยการ “ครบรอบ 11 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ สร้างสุขภาพดีเพื่อคนไทย” กับ ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และ ศ.พญ.จิรพร เหล่าธรรมทัศน์ รองอธิการบดี วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด

10.30 น. -พบกับ 3 นักแสดงสาวสวยหนุ่มหล่อใจบุญ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด และโบ๊ท-ธารา ทิพา มาร่วมพูดคุยและเปิดตัวคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ที่ระลึกการกุศลจากภาพวาดฝีพระหัตถ์ หลากลาย หลายชีวิต ชุด “เสือ” และร่วมกิจกรรมระดมทุนในโครงการ ภัทรมหาราชานุสรณ์ “สานหัวใจ” สร้างการแพทย์ไทยก้าวไกล
– พบกับ Miss Universe Thailand 2020 ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นหลากลาย หลายชีวิต ชุด “เสือ”

11.00 น. กิจกรรมทำบุญบริจาคสมทบทุนและเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ที่ระลึกการกุศลจากมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ

11.30 น. Miss Universe Thailand 2020 ขึ้นเยี่ยมผู้ป่วยมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

ร่วมสานต่อพระปณิธานแทนการนำดอกไม้และของขวัญเพื่ออวยพรด้วยการบริจาคสมทบทุน
การบริจาคทุกๆ 1,000 บาท ให้ “มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์” เพื่อ “ศูนย์การแพทย์ภัทรมหาราชานุสรณ์” รับ Gift Set ที่ระลึกในโอกาสครบรอบ 11 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ประกอบด้วย หน้ากากผ้าการกุศล 4 ลายโรคไลฟ์สไตล์ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ 2 หลอด พร้อมการ์ดอวยพร (จำนวนจำกัด)
สามารถบริจาคและร่วมกิจกรรม ได้ที่ ชั้น 1 อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ในวันงาน ตั้งแต่เวลา 8.00 – 14.00 น.